Câu Hỏi Chung


Nếu bạn đã có tài khoản app Aio, vui lòng đăng nhập tại https://app.aio-print.com/

Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng liên hệ support của Aio và gửi email đăng ký app để được hỗ trợ mở tài khoản.

Quy trình sử dụng app để fulfill tại Aio hiện tại có hai lựa chọn

1. Kết nối trực tiếp store với app Aio (connect API) để đơn hàng tự động đồng bộ từ store về app.

2. Import đơn CSV lên app, không yêu cầu kết nối store với app, seller có thể không cần add link store thật nếu muốn

Hướng dẫn chi tiết quy trình fulfill xem tại đây. Link: https://docs.google.com/document/d/116k0m-2peF1lmW044M_zIDeGBrdxA9WXkAoSypnQqKY/edit?usp=sharing

Các vấn đề thường gặp với việc vận chuyển và giao hàng


Chúng tôi không chấp nhận các đơn hàng return trong bất cứ trường hợp nào.

Bạn cần liên hệ với Đội ngũ CSKH AioPrint để được gửi replacement trong trường hợp khách hàng điền đúng địa chỉ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm gửi replacement cho những đơn khách/seller điền sai địa chỉ.

Trước tiên, hãy kiểm tra lại Tracking Number. Nếu bạn chưa có Tracking Number, chúng tôi sẽ cung cấp Tracking Number cho bạn. 

Tracking báo Delivered

Hãy yêu cầu khách hàng kiểm tra với bưu điện địa phương và/hoặc hàng xóm của họ.

Trong những dịp cao điểm (như trước, trong và sau Giáng Sinh và các ngày lễ, kì nghỉ khác), thời gian vận chuyển có thể lâu hơn bình thường.

Lưu ý: Trong trường hợp chúng tôi đã gửi hàng đến đúng địa chỉ của khách trên App, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

 

Tracking báo Returned to Sender - Incorrect Address

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm hoặc refund cho các đơn hàng bị trả lại người gửi do địa chỉ shipping sai. Seller có thể đề xuất gửi replacement cho khách hàng nhưng phải trả phí cho đơn hàng gửi lại đó.

Lưu ý: Thông thường, hàng Return sẽ mất rất nhiều thời gian để ship về và cũng có khả năng bị mất hoặc bị hủy hàng tại một số quốc gia. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích seller chủ động gửi replacement cho khách hàng (nếu khách hàng đồng ý nhận replacement).

 

Đơn hàng bị Hải quan thu giữ do vấn đề bản quyền

Chúng tôi không chịu trách nhiệm refund/gửi lại hàng replacement trong trường hợp hàng bị hải quan giữ lại do vấn đề về bản quyền/hàng trademark.

Khi seller đăng tải một design lên App của chúng tôi, điều đó đồng nghĩa với việc:

  • Seller hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền/quyền sở hữu trí tuệ của design.
  • AioPrint không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề nào liên quan tới bản quyền/quyền sở hữu trí tuệ của design đó.
  • AioPrint không chịu trách nhiệm kiểm tra và xác nhận quyền sử dụng hợp pháp trong việc sản xuất bất cứ design nào của seller.

Đơn hàng bị Hải quan thu giữ và yêu cầu trả phí

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trả thuế/phí cho các đơn hàng bị Hải quan thu giữ và yêu cầu trả phí để được nhận hàng. Khách hàng là người chịu trách nhiệm trả thuế/phí để lấy hàng vì mỗi quốc gia có các luật lệ về thuế/phí khác nhau. Trong trường hợp khách hàng từ chối nhận hàng, hàng hóa bị hủy hoặc bị trả về chúng tôi cũng hoàn toàn không chịu trách nhiệm

Đầu tiên, bạn hãy xác nhận với khách hàng rằng khách hàng đã nhận được những item nào trong order của họ và yêu cầu khách gửi ảnh chụp Shipping Label. Sau đó, bạn cần kiểm tra lại xem đã cập nhật đủ Tracking Number cho khách hàng hay chưa rồi liên hệ với Đội ngũ CSKH Aio để được hỗ trợ.

Đầu tiên, bạn cần yêu cầu khách hàng gửi hình ảnh sản phẩm họ nhận được. Nếu khách hàng có thể cung cấp được hình ảnh đầy đủ chứng minh rằng sản phẩm họ nhận được hỏng/vỡ/sờn/rách, hãy đề xuất cho họ rằng mình sẽ gửi lại sản phẩm (replacement) cho họ.

 

Khi đã thỏa thuận xong với khách hàng về phương án giải quyết, hãy liên hệ với Đội ngũ CSKH Aio để được hỗ trợ trong việc gửi replacement.


Chúng tôi có một số mẫu chăm sóc khách hàng để bạn tham khảo khi xử lí vấn đề này.

Trước hết, bạn cần phải xác nhận với khách hàng rằng họ đã nhận được sản phẩm sai mẫu bằng việc yêu cầu khách hàng gửi hình ảnh sản phẩm họ nhận được. Nếu khách hàng có thể cung cấp được hình ảnh đầy đủ chứng minh rằng sản phẩm không đúng design họ đã order, hãy đề xuất cho họ rằng mình sẽ gửi lại sản phẩm (replacement) theo đúng design như trong order của khách hàng.

 

Khi đã thỏa thuận xong với khách hàng về phương án giải quyết, hãy liên hệ với Đội ngũ CSKH Aio để được hỗ trợ trong việc gửi replacement.

 

Chúng tôi có một số mẫu chăm sóc khách hàng để bạn tham khảo khi xử lí vấn đề này.

 

Lưu ý:

Nếu lỗi là do seller upload sai design/design không đúng thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho (những) đơn hàng đó.

Nếu lỗi là do AioPrint, chúng tôi sẽ gửi lại replacement cho đơn được yêu cầu hoặc refund basecost cho seller.

Hầu hết các sản phẩm đều có hỗ trợ ship nhanh bằng DHL Express, FedEx hoặc USPS. Những sản phẩm có hỗ trợ ship nhanh sẽ có biểu tượng Fast Shipping trong dashboard tạo sản phẩm mới

Giá sản phẩm của chúng tôi không bao gồm các loại thuế phí. Nếu quốc gia đích thu các loại thuế, phí, khách hàng sẽ là người chịu trách nhiệm chi trả vì mỗi quốc gia có các luật lệ và chi phí khác nhau. Trong trường hợp khách hàng từ chối thanh toán thuế phí, hàng bị hải quan giữ hoặc hủy hàng, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho vấn đề này.

Khách hàng có thể theo dõi tracking number của đơn hàng qua website: 17track.net

 

  1. Standard shipping: thời gian ship 12-20 ngày làm việc
  2. Express shipping: thời gian ship 5-7 ngày làm việc
  3.  

Phí ship hàng qua Standard Shipping đã được bao gồm trong giá của sản phẩm trên App.

Trước hết, bạn cần yêu cầu khách hàng gửi ảnh chụp lại sản phẩm đã nhận. Ảnh phải thể hiện được rõ size của sản phẩm (đối với giày) hoặc các số đo của sản phẩm may mặc (đối với áo T-shirt, hoodie, bomber, blanket, bedding set, quilt,…).

Khi khách gửi lại ảnh, hãy kiểm tra xem size khách nhận được và size khách order có khớp nhau hay không. Nếu size của sản phẩm nhận được không giống với size đã order trong store thì đề xuất gửi replacement cho khách.

Trong trường hợp khách nhận được sản phẩm đúng size như trên hệ thống ghi nhận, chúng tôi không chấp nhận đổi trả hàng.

Khi đã thỏa thuận xong với khách hàng về phương án giải quyết, hãy liên hệ với Đội ngũ CSKH Aio để được hỗ trợ trong việc gửi replacement.

Chúng tôi có một số mẫu chăm sóc khách hàng để bạn tham khảo khi xử lí vấn đề này.

 

Lưu ý:

Nếu lỗi là do seller thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho (những) đơn hàng đó.

Nếu lỗi là do AioPrint, chúng tôi sẽ gửi lại replacement cho đơn được yêu cầu hoặc refund toàn bộ giá trị đơn hàng đó cho seller.

Các câu hỏi về payment


Hoàn toàn được, bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ CSKH của AioPrint hoặc trực tiếp với admin của AioPrint là được.

Hiện tại chúng tôi có 4 hình thức nạp tiền khi bạn muốn xử lý đơn hàng.
1. Chuyển khoản qua Payoneer qua email: [email protected]

2. Chuyển khoản trực tiếp qua bank TPBANK: 

Tài khoản Nickname: aioprint
STK: 68862888686
CTK: Hồ Văn Huynh

3. Chuyển khoản qua PingPong qua email: [email protected]

4. Chuyển khoản qua PayPal (PayPal Mass) qua email: [email protected]

Nội dung ck bạn ghi: Deposit Aio + User + Số tiền USD
Tỷ giá nếu bạn chuyển khoản qua bank phiền bạn update lại qua support

Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ update ngay số tiền vào trong tài khoản của bạn để bạn có thể xử lý đơn hàng trực tiếp trên App

Các câu hỏi về xử lí đơn hàng


Seller có trách nhiệm kiểm tra và thay đổi tất cả các thông tin đơn hàng nếu được khách yêu cầu trước khi pay tiền cho order đó. Khi order đã được pay, chúng tôi không chịu trách nhiệm chỉnh sửa và thay đổi bất cứ thông tin khách hàng nào của seller. Nếu seller muốn thay đổi thông tin của đơn hàng sau khi đã thanh toán, hãy liên lạc với đội ngũ support của AioPrint để được hỗ trợ.

Thời gian xử lí đơn hàng bao gồm thời gian sản xuất là: 7-10 ngày làm việc đối với tất cả các sản phẩm tính từ khi bạn tiến hành thanh toán đơn hàng qua app.

Các câu hỏi về Chăm Sóc Khách Hàng


Bạn có thể liên hệ trực tiếp Đội ngũ CSKH AioPrint thông qua support,admin.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến các bạn 24/24.

Nếu khách của bạn bắt đầu hỏi về order của họ thì cũng không nên quá lo lắng. Hầu hết các trường hợp, khách hàng muốn thấy rằng bạn vẫn quan tâm tới order của họ và luôn có mặt để đảm bảo rằng hàng của họ đang trên đường vận chuyển. 

 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu chăm sóc khách hàng để trấn an khách cho đến khi hàng được giao thành công. 

Sau 7-10 ngày làm việc kể từ khi seller thanh toán cho các đơn hàng, tracking number sẽ được cập nhật qua App.

Thời gian đơn hàng được xử lí trong ngày


Tất cả các đơn hàng được trả tiền trước 16:00 hàng ngày sẽ được xử lí trong ngày, các đơn hàng trả tiền sau 16:00 sẽ được chuyển sang xử lí vào ngày hôm sau

AIO-Print Policy


1. Đơn hàng tại US (ngoại trừ các khu vực remote area như Alaska, Hawaii, Puerto Rico, đảo Guam)

Đối với phương thức ship thường. nếu đơn hàng chưa được giao thành công và đã hơn 45 ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được xử lý (gửi đủ thông tin đơn hàng và file thiết kế), người bán có thể yêu cầu hoàn tiền base cost hoặc miễn phí gửi lại đơn hàng.

Đối với phương thức ship nhanh, nếu đơn hàng chưa được giao thành công và đã hơn 30 ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được xử lý (gửi đủ thông tin đơn hàng và file thiết kế), người bán có thể yêu cầu hoàn tiền base cost hoặc miễn phí gửi lại đơn hàng.

2. Đơn hàng tại các quốc gia khác ngoài US

Đối với phương thức ship thường. nếu đơn hàng chưa được giao thành công và đã hơn 60 ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được xử lý (gửi đủ thông tin đơn hàng và file thiết kế), người bán có thể yêu cầu hoàn tiền base cost hoặc miễn phí gửi lại đơn hàng.

3. Trường hợp tracking dừng cập nhật thêm thông tin

Đối với đơn hàng sử dụng phương thức ship thường có tracking number dừng cập nhật thông tin, cụ thể quá 30 ngày tính từ thời gian mới nhất hiển thị trên website tracking không cập nhật thêm thông tin, người bán có thể yêu cầu hoàn tiền base cost hoặc miễn phí gửi lại đơn hàng.

4. Trường hợp đặc biệt

Chính sách hoàn tiền hoặc gửi miễn phí đơn hàng khi quá 45 ngày (đối với ship thường), 30 ngày (đối với ship nhanh) sẽ không được áp dụng hoặc gia hạn thêm ngày do các vấn đề ngoài tầm kiểm soát như điều kiện thời tiết bất lợi, thiên tai, đại dịch, bất ổn chính trị hoặc đình công xảy ra tại các khu vực giao hàng khác nhau.

1. Tracking number báo Delivered

Hãy yêu cầu khách hàng kiểm tra với bưu điện địa phương và/hoặc hàng xóm của họ. Trường hợp AioPrint đã gửi hàng đúng đến địa chỉ như khách hàng cung cấp, chúng thôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

2. Returned to Sender - Incorrect Address

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm hoặc refund cho các đơn hàng bị trả lại người gửi do địa chỉ shipping sai. Seller có thể đề xuất gửi replacement cho khách hàng nhưng phải trả phí cho đơn hàng gửi lại đó.

Lưu ý: Thông thường, hàng Return sẽ mất rất nhiều thời gian để ship về và cũng có khả năng bị mất hoặc bị hủy hàng tại một số quốc gia. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích seller chủ động gửi replacement cho khách hàng (nếu khách hàng đồng ý nhận replacement).

3. Đơn hàng bị Hải quan thu giữ do vấn đề bản quyền

Chúng tôi không chịu trách nhiệm refund/gửi lại hàng replacement trong trường hợp hàng bị hải quan giữ lại do vấn đề về bản quyền/hàng trademark.

Khi seller đăng tải một design lên App của chúng tôi, điều đó đồng nghĩa với việc:

  • Seller hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền/quyền sở hữu trí tuệ của design.
  • AioPrint không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề nào liên quan tới bản quyền/quyền sở hữu trí tuệ của design đó.
  • AioPrint không chịu trách nhiệm kiểm tra và xác nhận quyền sử dụng hợp pháp trong việc sản xuất bất cứ design nào của seller.

4. Đơn hàng bị Hải quan thu giữ và yêu cầu trả phí

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trả thuế/phí cho các đơn hàng bị Hải quan thu giữ và yêu cầu trả phí để được nhận hàng. Khách hàng là người chịu trách nhiệm trả thuế/phí để lấy hàng vì mỗi quốc gia có các luật lệ về thuế/phí khác nhau. Trong trường hợp khách hàng từ chối nhận hàng, hàng hóa bị hủy hoặc bị trả về chúng tôi cũng hoàn toàn không chịu trách nhiệm

Trường hợp khách hàng claim về hàng hóa nhận được do lỗi từ phía AioPrint, chúng tôi sẽ yêu cầu sản xuất lại, hoặc trong trường hợp khách hàng không muốn nhận lại hàng, chúng tôi sẽ refund basecost.

Lưu ý:

- Khi nhận được claim về các trường hợp hàng hóa hỏng hóc, không giống mô tả, size, .... yêu cầu seller phải gửi lại bằng chứng cho AioPrint bao gồm shipping label, và hình ảnh thật sản phẩm nhận được để đối chiếu, trường hợp liên quan đến size của sản phẩm, AioPrint sẽ hướng dẫn seller cung cấp hình ảnh đo kích thước sản phẩm để xử lý.

- AioPrint chỉ nhận xử lý các order giao hàng thành công dưới 21 ngày, tính từ thời điểm khách nhận hàng (ngày báo delivered trên tracking number).